Phòng khám An Đức lừa đảo bệnh nhân tại Thanh Hóa

Post Reply
alohama41
Posts: 25
Joined: Fri Jan 08, 2021 9:02 am

Phòng khám An Đức lừa đảo bệnh nhân tại Thanh Hóa

Post by alohama41 »

Vừa mới đây trên các trang mạng xã hội cùng với một vài trang báo không chính thống đang dậy lên khá nhiều thông tin cho rằng phòng khám An Đức lừa đảo, phòng khám An Đức vẽ bệnh, chặt chém, vòi tiền bệnh nhân, phòng khám An Đức có bác sĩ Trung Quốc...

Vậy các tin tức này bắt nguồn từ đâu?,

Phòng khám đa khoa An Đức - Địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của mọi người, phòng khám An Đức có đáng tin cậy không.... V.v có rất nhiều câu hỏi được người bệnh đặt ra khi có ý thăm khám, điều trị ở nơi đây. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu thực hư các tin đồn này như thế nào.

Phòng khám An Đức Có Thật Sự Lừa Đảo?

Phòng khám An Đức là một trong số nhỏ những phòng khám ở Thanh Hóa được Sở Y Tế cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp trong xuyên suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập, chất lượng, dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh ở đây rất tốt, và luôn nằm trong top phòng khám hàng đầu ở khu vực Thanh Hóa. An Đức được thành lập với mục đích nhằm giảm tải lượng người bị bệnh tại các phòng khám lớn ở trên khu vực Thanh Hóa, để người bệnh không phải chen lấn, chờ đợi, tranh giành, bốc số.
Theo số liệu vào những năm gần đây những căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng nếu không nhanh chữa trị chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hàng ngày và thậm chí là chức năng sinh sản sau này của phái mạnh hay là chị em. Vì vậy, việc tìm 1 phòng khám chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng tại phòng khám để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Tìm hiểu thông tin phòng khám đa khoa An Đức lừa đảo người bệnh

Một vài yếu tố trọng yếu để An Đức tồn tại suốt nhiều năm nay kể từ ngày ra đời
  • Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh.
Phòng khám đa khoa An Đức sở hữu đội ngũ lương y với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những phòng khám lớn trong và ngoài nước, những bác sĩ tại An Đức luôn đề cao cái tâm của người thầy thuốc trong việc chữa bệnh. Họ luôn chọn ra phương án điều trị tốt nhất, và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất tuy nhiên vẫn cam kết kết quả điều trị tối ưu nhất cho người mắc bệnh. Vì vậy sẽ không có bất cứ lý do gì để phòng khám An Đức lừa đảo bệnh nhân làm ảnh hưởng tới danh tiếng vốn có của họ được.
[*]Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụPhòng khám đa khoa An Đức sở hữu các trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ những đất nước có nền y học phát triển mạnh mẽ như: Mỹ, Nga, Pháp, Đức..., Vì thế, quá trình thăm khám, điều trị tại An Đức luôn đạt kết quả cao nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian điều trị cho người bị bệnh, đây xứng đáng là một trong các địa chỉ chữa trị bệnh uy tín nhất Thanh Hóa.

Phòng khám hoạt động tất cả các ngày (bao gồm cả Chủ Nhật và lễ, tết), nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh có thể chủ động được thời gian điều trị.
[*]Chi phí điều trị được quản lý bởi Sở Y Tế Thanh HóaChi phí điều trị tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch, giúp người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp với kinh tế của bản thân mình.

Kể từ lúc vừa mới thành lập cho đến nay, phòng khám luôn luôn mong muốn xây dựng 1 trung tâm chữa bệnh uy tín, chất lượng tại khu vực Thanh Hóa. Hữu luôn cố gắng đem lại kết quả thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân, giúp mọi người có thể nhanh hồi phục sức khỏe, đó là niềm hạnh phúc lớn lao đối với đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc đã có câu trả lời về tin đồn Phòng khám An Đức Thanh Hóa lừa đảo bệnh nhân như thế nào để không bị mất 1 nơi khám bệnh uy tín.

Post Reply