. Cây Mai Chiếu Thủy Nhánh Chiết nhanh ra quả, giống mới

Đăng tin mua bán trao đổi / chia sẻ kinh nghiệm oto xe máy... xoá tin sau 7 ngày đăng.
Post Reply
thuongthuong
Posts: 81
Joined: Wed Oct 07, 2020 9:02 am

. Cây Mai Chiếu Thủy Nhánh Chiết nhanh ra quả, giống mới

Post by thuongthuong »

Nhắc đến vú sữa nổi danh nhất có lẽ là vú sữa Lò Rèn, tuy nhiên, vú sữa Lò Rèn cũng như nhiều loại vú sữa thông thường khác như vú sữa bơ hồng khi chín rất nhiều mủ, nhiều nước. Đặc biệt, thời gian gần đây tại huyện Chợ Lách, Bến Tre nổi lên giống vú sữa tím MiCA khi chín không mủ và ăn luôn được cả vỏ.

Sự xuất hiện của giống vú sữa MiCA này khiến nhiều bà con nông dân hiếu kỳ tìm đến những nhà vườn ở đây để chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Hiện thương hiệu vú sữa tím Mica không mủ được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ). Bà Nguyễn Thị Vinh cho biết, tại châu Âu, cây vú sữa không thể trồng được. Đây là một lợi thế để đưa giống vú sữa ngon này có cơ hội rất lớn xuất khẩu trong thời gian tới. Qua đó, giúp cho bà con nông dân có thêm giống cây mới phát triển kinh tế, làm giàu. Cây Vú Sữa Mica

ImageCách trồng

Khi trồng, đặt bầu cây con xuống sao cho mặt bầu cao hơn mặt mô 3 – 5cm tưới nước. Khi đặt cây phải cắm cọc cố định thân để cây khỏi bị tác hại của gió.

Kỹ thuật chăm sóc cây Ổi rubi ruột đỏ không hạt Đài Loan

Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín.

Phòng trừ cỏ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh… để hạn chế cỏ dại. Xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ. Mỗi năm xới gốc 2-3 lần.

Như vậy có thể thấy cách trồng ổi Ruby nhiều trái không hề khó, cái chính là người trồng phải dành thời gian học hỏi và thực hiện một cách nghiêm túc. Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ

ImageImage✔ Loại cây vừa có dáng đẹp vừa có ý nghĩa cây mai chiếu thủy đẹp đồng thời cách chăm sóc cây cũng không tốn quá nhiều thời gian nên việc chúng được nhiều người quan tâm cũng là lẽ đương nhiên.

Chính vì đặc điểm trên mà mai chiếu thủy trở thành sự lựa chọn hàng đầu của dân chơi cây cảnh và bonsai. Những cây mai chiếu thủy bonsai mini với kích thước bằng bàn tay được rất nhiều người săn lùng để trang trí trên bàn làm việc hay trở thành những món quà tặng đầy ý nghĩa.

Cây Mai Chiếu Thủy Trung Nu

Đối với những người chơi cây cảnh thì nhắc đến cái tên cây mai chiếu thủy chắc hẳn rất quen thuộc.

Đặc biệt những cây mai chiếu thủy bonsai với vẻ đẹp thật tuyệt diệu, khi ngắm nhìn chúng cần có một tình yêu đam mê, nhiệt huyết mới có thể hiểu được hồn cây.

Một số chậu cây với hình dáng khác nhau cho ta thấy được người tạo nên chúng với tâm huyết vô cùng lớn. Cây Mai Chiếu Thủy Nhánh Chiết

Image

Shop luôn cung cấp các loại cây tốt nhất hiện nay

♻️ ♻️ ♻️ CAM KẾT CỦA SHOP NUTRIAGRI 68 :

- Hình ảnh sản phẩm giống thật 100%.

- Chất lượng sản phẩm tốt 100%.

- Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng trước khi giao hàng cho khách.

- Giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng.

- Hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng mô tả.

- Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán.

- Hỗ trợ đổi trả theo quy định

- Gửi hàng siêu tốc: đóng gói chuyên nghiệp

---------------❤️❤️❤️-----------------

Khi nhận hàng kiểm tra hàng _Mọi Thắc mắc có thể liên hệ qua shop để được hỗ trợ ạ !!!!!

Zalo : / Hotline : 0325142968

Địa Chỉ : Ấp Phước Long, Xác Lộc Hòa,Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long

Post Reply